Home / Sàn thao tác

Sàn thao tác

 Sàn thao tác còn được gọi với những tên gọi khác như mâm giàn giáo, mâm công tác, sàn công tác, mâm thao tác. Dù với tên gọi như thế nào đi nữa, sàn thao tác cũng có một chức năng chính. Đó là được sử dụng để bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng, giúp cho người lao động có thể di chuyển, làm việc trên các giàn giáo một cách dễ dàng.

sàn thao tác

Thông số kỹ thuật của sàn thao tác

Sàn thao tác có nhiều chủng loại, kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào tính chất của từng công trình. Chúng ta có thể kể đến một số sàn thao tác như:

  • Mâm giàn giáo sơn tôn kẽm,
  • Mâm giàn giáo sơn dầu,
  • Mân giáo nhúng kẽm nóng
  • Đường thao tác

Kích thước mân giáo phổ biến là 360 x 1600 mm, độ dày của tôn là 1.1ly, trên bề mặt các loại sàn thao tác luôn được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt để đảm bảo độ an toàn cho công nhân.

Công ty TNHH Tân Trường Thành đơn vị chuyên sản xuất thiết bị sàn thao tác với số lượng lớn, cung cấp cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn quốc. Với năng lực sản xuất lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại Giàn giáo Tân Trường Thành đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường. Ngoài thông số kỹ thuật cơ bản ra chúng tôi có thể sản xuất giàn giáo xây dựng theo bất cứ yêu cầu thông số kỹ thuật nào mà khách hàng yêu cầu đảm bảo yêu cầu, chất lượng cũng như tiến độ cấp hàng.

Sản phầm tham khảo thêm

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG TÂN TRƯỜNG THÀNH

Văn phòng: 297 La Thành – Q. Đống Đa – Hà Nội

Nhà máy : Số 9 Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội

Email : Giangiaocongtrinh@gmail.com – Hotline : 0966.808.816 (Mr Linh)

Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found. Perhaps searching will help.